Thử cảm giác LẠ tại bể bơi vô cực trên nóc tòa Imperia Sky Garden

05-10-2018 | 10:07

Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận chân trời…

 

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng có khó không?

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng hay nóc các tòa nhà hiện nay rất độc đáo, đang thu hút sự quan tâm từ phía người dân. Để có thể thiết kế bể bơi trên nóc các tòa nhà , đòi hỏi ngay trước khi xây nhà phố chúng ta đã có kế hoạch xây bể bơi, từ đó có thể gia cố móng nhà cho chắc chắn hơn và chừa ra diện tích đủ để xây dựng hồ bơi.

Trong những năm qua đã có nhiều mô hình gia tải và phương pháp tính toán khác nhau được áp dụng và kết quả thu được cũng rất khác nhau. Trên thế giới đặc biệt là ở các nước Châu Âu như Pháp, Italia… đang sử dụng một mô hình tính toán kết cấu cho bể khá hay đáp ứng được các tiêu chuẩn xây dựng và hệ số an toàn kỹ thuật của bể. Trên thực tế ở Việt Nam, đã có một số bể bơi đã được xây dựng mà thiết kế các bể này đã vận dụng thành công mô hình tính toán kết cấu chuẩn như bể bơi triển lãm Giảng Võ, bể bơi khách sạn La Thành…

Vậy việc thiết kế bể bơi trên tầng thượng khá khó, luôn được phân tích và tính toán trên cơ sở phân tích nội lực của các bộ phận kết cấu làm việc trong các giai đoạn thi công, thử tải và giai đoạn vận hành.

 

Bể bơi vô cực ngút ngàn tầm mắt

 

Bể bơi vô cực tại Imperia Sky Garden

Với tổng diện tích gần 200 m2, bạn sẽ cùng hòa mình vào làn nước mát lành của bể bơi vô cực, ôm trọn thành phố từ trên cao trong một ánh nhìn và thưởng thức ly cocktail đậm đà… Giây phút tuyệt vời, đắm say sẽ đem đến cảm xúc thăng hoa, nguồn cảm hứng vô tận cho cư dân tại Imperia Sky Garden.

 

 

Tiện ích bể bơi bốn mùa và bể bơi vô cực là một trong những điểm nhấn của dự án do thiết kế bể bơi trên nóc tòa nhà không hề đơn giản. Và cái cảm giác trải nghiệm phóng tầm mắt lên trời xanh để thả hồn theo mây gió, ngang tầm mắt thấy toàn cảnh thành phố huy hoàng hay thư thái ngắm nhìn dòng sông Hồng lững lừ trôi thì thật thú vị.

Độc đáo và hấp dẫn, bể bơi vô cực là một trong những tiện ích thu hút khách quan tâm đến dự án Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden. Hãy sở hữu ngay căn chung cư và tận hưởng khoái cảm được ngụp lặn trong làn nước mát lạnh, hít thở bầu không khí trong lành nơi lúc bình minh lên hay nơi hoàng hôn xuống.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội