SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ CHO 1 CĂN HỘ 1-3 PHÒNG NGỦ

05-11-2018 | 04:38

SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ CHO 1 CĂN HỘ 1-3 PHÒNG NGỦ

Những yếu tố quyết định để  lựa chọn một căn hộ là gì?

1. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Một nghiên cứu cho thấy, những người sống độc thân có xu hướng muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ để có thể chuyển đổi hoặc thiết kế thành văn phòng riêng, hoặc phòng ngủ dành cho khách.

Khách hàng nên xem xét về nhu cầu sử dụng các phòng ngủ khi mua căn hộ chung cư

 

Trong khi đó, các gia đình đông người có xu hướng tìm đến các căn hộ có 3 phòng ngủ bởi diện tích và không gian sử dụng lớn.

Nằm tại cửa ngõ của quận Hai Bà Trưng, Imperia Sky Garden là một trong số ít các dự án phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua. Với điểm nhất là lối thiết kế theo trường phái không gian mở, triệt tiêu góc chết để tối ưu hóa diện tích. Do đó, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cũng như lắp đặt nội thất cho căn phòng.

 

2. Tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư

Ngoài nhu cầu để sinh hoạt việc mua nhà cũng là một trong những cách đầu tư tài sản hiệu quả.

Anh Mai Thanh (quận Hai Bà Trưng) một trong những người đã đầu tư mua một căn hộ ba phòng ngủ tại Imperia Sky Garden để cho thuê nhận định: Nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài tại Hà Nội đang tăng cao, vì vậy việc mua nhà và cho thuê sẽ mang lại lợi nhuận lâu dài.

Những căn hộ rộng rãi với 3 phòng ngủ thường được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

 

Tại quận Hai Bà Trưng, một trong những quận nội thành có mật độ dân số đông nhất Hà Nội nên nhu cầu thuê nhà của các gia đình, hoặc người nước ngoài rất cao.

Imperia Sky Garden một nơi lý tưởng cho bạn lựa chọn-sở hữu hơn một nghìn căn hộ chung cư cao cấp từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 57.91m2 đến 105m2. Số lượng căn góc có hai mặt thoáng nhiều, tầm nhìn bao quát sông Hồng và trung tâm thành phố đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa kiến trúc, giúp cư dân được tiếp cận với thiên nhiên và có thể xây dựng những khoảng xanh của riêng mình.Với những điều kiện đó, các căn hộ tai đây sẽ là yếu tố đầy tiềm năng để thu hút người thuê.

 

3. Cân nhắc kỹ về diện tích mỗi phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn và giúp lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng. Thông thường, diện tích mỗi phòng ngủ nên lớn hơn 9m2 để đảm bảo thông thoáng, giúp gia chủ có giấc ngủ ngon.

Đại đa số các phòng ngủ tại Imperia Sky Garden đều có diện tích rộng rãi

 

Để đáp ứng những nhu cầu của đại đa số thiết kế các căn hộ của Imperia Sky Garden đều có phòng ngủ rộng trên 9m2 với cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời, giúp phòng ngủ có cảm giác rộng rãi và tràn đầy sinh khí cho các chủ nhân sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội