Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 6

07-06-2019 | 09:46

Tháng 6 là tháng của những cơn mưa rào và những ngày nắng như thiêu như đốt. Có lẽ bởi vậy mà những con người sinh vào tháng 6 này luôn là những người tràn đầy năng lượng như nắng hè và tràn đầy sức sống như những cơn mưa rào vậy.Tháng trung tuần mùa hạ cũng là thời điểm nắng nhất trong năm,chính vì vậy những người sinh tháng sáu luôn là những cá nhân nổi bật nhất,là sức sống là tinh thần là năng lượng của công ty.Nỗ lực của họ gắt như nắng hè và đồng thời thành quả họ mang lại cũng ào ạt như mưa rào vậy.Luôn luôn là những chiến binh mạnh mẽ nhất nhé.Gia đình Highland xin chúc những “Chiến binh mùa Hạ” gặt hái thật nhiều thành công trong tháng 6 này để cùng chung vào niềm vui lớn của Công ty.

  1. Nhân viên kinh doanh : Bạch Công Dũng (05/06/1994): Là một nhân viên mẫn cán của công ty. Anh luôn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình cho sự phát triển của công ty. Không nề hà khó khăn vất vả, làm việc bất kể ngày đêm chính là Công Dũng- best seller. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể anh/em công ty.

     2. Nhân viên kinh doanh: Phạm Thị Lan Anh (11/06/1994): Là một cô gái trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng lăn xả vào bất cứ dự án nào công ty cần.Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với công việc, sẵn sàng trực chiến tại dự án 24/7. Hiện đang đóng quân tại dự án Movenpick Phú Quốc, là đầu tàu mũi nhọn của công ty-“Lan Anh không lùi bước”.

   

 3. Nhân viên kinh doanh: Lưu Đức Hiếu (13/06/1997): Một ngôi sao đang lên,một nhân tố tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.Là một con người trầm ổn và chín chắn Hiếu chính là điểm sáng trong những thành viên mới tại gia đình Highland.

Những thành viên sinh tháng 6 luôn là những con người thân thiện hòa đồng, là chất keo kết dính tốt nhất đem những thành viên Highland gắn kết với nhau hơn.Gia đình Highland luôn yêu mến và ghi nhận mọi sự nỗ lực và cố gắng của các bạn. Chúc các bạn có một tháng sinh nhật thật khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công cho chính bản thân và cho công ty.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội