Nhân viên xuất sắc tháng 2-2019

04-03-2019 | 02:13

Tháng 2 Hà Nội vẫn mang trong mình cái se lạnh của mùa đông đất Bắc. Tuy nhiên, điều đó không thể làm nguôi đi ngọn lửa hừng hực cháy trong những chiến binh của Gia đình Highland. Những chiến binh ấy vẫn chăm chỉ, sáng tạo và đã thành công tạo ra những đột phá trong doanh số với những cú chốt hợp đồng khủng liên tiếp. Tháng một này, Highland Việt Nam xin chúc mừng hai chiến binh xuất sắc đã giữ được phong độ và lần hai giành được giải: “NHÂN VIÊN XUẤT SẮC CỦA THÁNG”:

  1. Nhân viên Kinh doanh Bạch Công Dũng

Anh Dũng nhận được sự tin cậy từ Ban giám đốc bởi sự dám nghĩ, dám làm và dám hành động của mình. Anh luôn thể hiện sự cầu tiến, cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu và là một trong những con ong chăm chỉ nhất của gia đình. Sự nỗ lực của anh đã được đền bù xứng đáng bởi sự dồn dập các deal trong những ngày tháng 2.

  1. Nhân viên Kinh doanh Lương Văn Công

Nếu nói về kĩ năng tư vấn, anh Công chính là một trong những tấm gương sáng mà các bạn sales cần học hỏi. Ngoài ra, yếu tố quan trọng giúp anh có những màn biểu diễn ngoạn mục trong nghề sales với nhiều hợp đồng lớn đến vậy chính là sự “chăm chỉ và kiên trì”.

Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh đã tạo nên sự vững mạnh của đội ngũ Kinh doanh Highland Việt Nam.

Hỡi các chiến binh hùng mạnh, năm mới bắt đầu như một vòng xoáy ốc tịnh tiến đi lên, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy bên bỉ đi tiếp bởi nó là cách duy nhất để bạn không bị bỏ lại!!!

Highland Việt Nam mong đợi sự đột phá của các bạn trong thời gian tiếp tới!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội