Movenpick Resort Waverly Phú Quốc: Chỉ còn 22 tấm vé cuối cùng để tham dự bốc thăm giải thưởng trị giá 3,2 tỷ.

05-06-2019 | 04:07

Cuộc đua đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang vào giai đoạn “nước rút” với các nhà đầu tư khi mà trong thông báo mới đây nhất của chủ đầu tư MIK Group, 28 căn condotel đã được giao dịch thành công. Chỉ còn lại 22 cơ hội đầu tư trước khi Lễ bốc thăm giải thưởng 3,2 tỷ chính thức diễn ra.

“Đi cùng kẻ mạnh”  là tư duy đầu tư thông minh và thức thời trong bối cảnh thị trường bất động sản đa dạng với nhiều biến động  như hiện nay. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hội tụ đầy đủ những thương hiệu đẳng cấp nhất nên không khó để  các nhà đầu tư an tâm lựa chọn.

Trong cuộc khảo sát của các tổ chức đôc lập chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản, thì hiện nay dòng đầu tư đang có xu hướng “ đi theo” các thương hiệu lớn, đặc biệt là các thương hiệu của thế giới.

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có chủ đầu tư là MIK Group , đơn vị này đã đưa vào vận hành những dự án nằm trong phân khúc hạng sang như chung cư cao cấp Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Thương hiệu vận hành được chủ đầu tư MIK Group “ chọn măt gửi vàng” chính là Movenpick Hotels & Resort. Với kinh nghiệp hơn 50 năm trong ngành quản lý khách sạn, thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Mövenpick sở hữu thị phần lớn, phát triển nhanh và không ngừng mở rộng tại châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi với 100 khách sạn, khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia. Sau khi được sáp nhập vào Tập đoàn khách sạn Accor, Movenpick như “ hổ được chắp thêm cánh” vì Accor vẫn được ví như “ông trùm” khách sạn, nghỉ dưỡng toàn thế giới. Tập đoàn này sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng tốt nhất toàn cầu. Các thương hiệu hàng đầu như: SOFITEL luxury Hotels, Pullman, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, THALASSA Sea&Spa...

Quá an tâm vào những cái tên làm nên dự án Movenpick Resort Wavery Phú Quốc, nhà đầu tư sẵn sàng rót tiền vào và an nhàn nhận lợi nhuận đều đặn, đảm bảo là tối thiểu 300 triệu/ năm từ cam kết của chủ đầu tư.

Cơ hội tham gia vào Lễ bốc thăm giải thưởng có giá trị lên tới 3,2 tỷ đồng tương ứng với một căn Condotel từ Chủ đầu tư chính là lời mời hấp dẫn vô cùng. Đầu tư 3,2 tỷ và cơ hội được tặng lại một căn có giá trị tương đương gần như một câu chuyện nhà đầu tư bỏ ra 1 mà lại được 2. Sức hấp dẫn đến từ giá trị lớn của giải thưởng cũng như tương lai phát triển quá chắc chắn của dự án đã giúp cho 28 nhà đầu tư tin tưởng “ xuống tiền”. Chỉ còn lại 22 tấm vé để săn cơ hội vàng nên thời điểm này là thời điểm vô cùng quan trọng, những nhà đầu tư nên cân nhắc thật nhanh để chớp lấy cơ hội chiếm lĩnh món quà khủng từ Chủ đầu tư!

Công ty Cổ phần Bất động sản Highland Việt Nam phân phối dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

NHẬN TƯ VẤN CHÍNH SÁCH CHÍNH XÁC NHẤT

LIÊN HỆ: 0842 888 555

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội