Imperia Sky Garden – Chạm bầu trời, chạm cuộc sống xanh!

07-06-2019 | 09:53

Tâm điểm được mong chờ nhất của dự án Imperia Sky Garden – Tòa nhà Sky View cuối cùng cũng được “trình làng” vào ngày 2/6 vừa qua. Không làm những người mong chờ thất vọng,  tòa A hay còn gọi là Sky View hội tụ hoàn hảo nhất những  điều kiện thuận lợi để trở thành không gian sống trong mơ.

Nằm trong quần thể dự án Imperia Sky Garden với “tôn chỉ” là kiến trúc xanh tối đa, tòa Imperia Sky View mang lại cảm giác gần gũi, hòa quyện cùng với những cảnh quan tự nhiên bao quanh.

Đến với Imperia Sky View ngày mở bán , khách tham quan chắc chắn sẽ có cảm giác của một “người thụ hưởng” đích thực. Thụ hưởng trọn vẹn nhất những giá trị tự nhiên, kiến trúc hay tiện ích của tòa Imperia Sky View nói riêng và toàn bộ dự án Imperia Sky Garden nói chung. Nằm trong quần thể kiến trúc tôn trọng tối đa không gian xanh Imperia Sky Garden, tòa nhà Imperia Sky View còn đánh thức cảm hứng sống của bất kì ai tham quan bởi một tầm nhìn khoáng đạt.Đa số căn hộ tại tòa nhà này có hướng Đông, hướng Nam Và Đông Nam nên rất thoáng mát. Hướng căn hộ cùng với vị trí của dự án “vô tình” đem lại cho cư dân tương lai tại tòa nhà Imperia Sky View một địa điểm ngắm cảnh đắt giá. Tại tòa nhà Sky View này, người dân hoàn toàn có thể thu trọn khung cảnh dòng sông Hồng và những vùng phụ cận vào trong tầm mắt hay nhẹ nhàng dạo bước giữa chốn khung cảnh thần tiên nơi vườn hoa tầng thượng.

Với thiết kế trải ngợp những sắc màu của cỏ cây, hoa lá thì không gian nơi tầng thượng tại Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ trở thành “Vườn treo Babylon” độc đáo giữa lòng Hà Nội . Chưa ở đâu và chưa bao giờ trong lòng Thủ đô, người dân lại có thể an yên tận hưởng một cuộc sống xanh hòa trong từng nhịp điệu như tại Impereia Sky Garden. Khoan kể đến những tiện ích hiện đại bậc nhất tại đây, chỉ nghĩ riêng đến cảm giác được an tâm mà dạo bước trên khu vườn chân mây và ngắm nhìn dòng sông Hồng cuộn chảy, cũng đủ khiến cho ta an lòng về một mái ấm đích thực.

Không gian sống tại Imperia Sky Garden thỏa mãn mong muốn của tất cả mọi thế hệ trong một đại gia đình. Người già có địa điểm thảnh thơi tập dưỡng sinh, chơi cờ hay ngắm hoa; các cặp vợ chồng có không gian riêng tư hò hẹn lãng mạn trên những khu vườn treo đầy mơ mộng và các em nhỏ cũng có những không gian vui chơi thoải mái và an toàn ở cộng đồng chung.

Với những giá trị sống đem lại cho những cư dân tương lai, Imperia Sky Garden xứng đáng là lựa chọn lí tưởng cho những ai yêu thích một cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên mà vẫn trọn vẹn tiện ích!

 

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội