Imperia Sky Garden – Cảnh quan xanh cho cuộc sống trong lành!

07-06-2019 | 02:38

Khi mà chất lượng sống ngày càng được nâng cao thì những nhu cầu cơ bản nhất như nơi ở cũng được người ta chú trọng “nâng tầm”. Không chỉ đơn giản là tìm một nơi “để ở” mà người ta cần tìm một nơi “để sống và hưởng thụ”. Thấu hiểu và trân trọng nhu cầu ấy của mỗi người, chủ đầu tư MIK Group đã mang đến cho người dân Thủ đô dự án Imperia Sky Garden. Dự án này hướng tới một không gian xanh ngập tràn để mỗi cư dân đều có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành!

“Mái ấm xanh” là cụm từ không còn xa lạ với mọi người trong cuộc sống ngày nay. Thế nhưng không phải lúc nào và không phải ở đâu, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước ấy. Tại dự án Imperia Sky Garden, chủ đầu tư MIK Group đã tận dụng tối đa mọi không gian để đem lại chất xanh tươi mát cho những cư dân tương lai.

Trong ngày mở bán căn hộ thuộc tòa A- tòa Sky View thuộc dự án, khách tham quan đã thực sự cảm thấy được thuyết phục bởi tiến độ thi công nhanh và đặc biệt là những cảnh quan cộng đồng đang dần hoàn thiện đến 80%. Từng gốc cây, từng chậu hoa, từng thảm cỏ xanh,..đều được đơn vị thi công phân bố hợp lý và chăm sóc tỉ mỉ. Bức tranh  về một tổ ấm xanh, hiện đại với đầy đủ tiện ích dần hiện lên toàn diện với những nét vẽ cuối cùng. Khách tham quan dự án không giấu được sự hài lòng lộ rõ trên nét mặt và nụ cười. Tương lai trong tầm tay về một mái ấm trong cộng đồng dân cư văn minh, đầy đủ tất cả mọi tiện ích với dịch vụ luôn luôn sẵn sàng, thuận tiện và đặc biệt rất trong lành.

Theo chia sẻ của cô Chung ( 58 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) thì vợ chồng cô sau khi cân nhắc các dự án khác cùng khu vực Minh Khai thì đã  quyết định chọn mua căn hộ tại Imperia Sky Garden tặng cho vợ chồng người con trai út. Bên cạnh chính sách tài chính ưu việt, tiện ích tối đa thì không gian sống trong lành, văn minh và năng động chính là yếu tố quan trọng nhất để vợ chồng cô Chung tin tưởng chọn lựa dự án.

Có thể thấy rõ xu thế  “chọn xanh” trong việc lựa chọn nơi đặt tổ ấm của khách hàng ngày nay .Các chủ đầu tư nhanh chóng bắt kịp mong muốn ấy của khách hàng để đưa ra những dự án ưu tiên không gian xanh. Tuy nhiên, hiếm có có dự án nào có thể vừa đáp ứng được yêu cầu cao về cảnh quan tự nhiên lẫn nhu cầu đáp ứng tối đa các tiện ích như Imperia Sky Garden. Có thể ví rằng Imperia Sky Garden như một khu đô thị thu nhỏ hoàn hảo trong lòng Hà Nội.

Không gian sống chất lượng, đẳng cấp tại Imperia Sky Garden quả thực đã tạo nên sức hút cho những cư dân tương lai.

Chọn tổ ấm – Chọn Imperia Sky Garden !

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội