Highland Việt Nam du xuân đầu năm 2019 tại Lạng Sơn

16-02-2019 | 09:45

Lễ chùa cầu may vào dịp đầu năm mới từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt. Giữ gìn nét văn hóa ấy, từ khi thành lập đến nay Highland luôn dành một ngày đầu năm tổ chức chuyến đi lễ du xuân, kính lễ dâng hương.

Vào ngày 13.2.2019 (tức mùng 9 Tết), Ban giám đốc công ty đã tổ chức một chuyến đi ghé thăm ba điạ điểm linh thiêng tại Lạng Sơn.

Đia điểm đầu tiên là Đền Mẫu Đồng Đăng. Toạ lạc tại thị trấn Đồng Đăng, đây là một ngôi đền cổ kính uy nghi nằm trên đỉnh núi. Trong tiết trời xuân đất Bắc với chút lất phất mưa phùn, các thành viên Highland hào hứng rời xe di chuyển vào đền. Giám đốc Phạm Tôn Quyền dẫn đoàn vào gian thờ chính thành tâm dâng hương cầu cho một năm thành công, phát triển lên một tầm cao mới của Highland Việt Nam.

Địa điểm thứ hai là Đền Quan Giám Sát. Không gian nơi đây vô cùng tĩnh mịch, khoáng đãng, bầu không khí trong lành với khung cảnh nên thơ của núi non vẫn mù mịt hơi sương. Các thành viên hành hương tại các gian thờ và nghỉ ngơi tại ghế đá trong khuôn viên, cảm nhân sự thanh bình nơi đây.

Sau khi tạ đồ lễ, gia đình Highland tạm biệt Đền Quan Giám sát để đến địa điểm cuối cùng: Bắc Lệ Linh Từ (Đền Công đồng Bắc Lệ). Đoàn di chuyển vào gian thờ cầu lộc và kết thúc chuyến đi với những bức ảnh tập thể trước cửa đền.

Chuyến đi du xuân kết thúc đầy ý nghĩa - chuyến đi giúp tăng tính gắn kết của các thành viên Highland và hứa hẹn sự phát triển thịnh vượng của công ty trong năm mới.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội