Highland Việt Nam – Đến hẹn lại lên !

03-06-2019 | 03:50

Sáng thứ Hai mỗi tuần trở thành một lời hẹn với bất kì thành viên nào của Highland. Cuộc họp hàng tuần là dịp để mọi người cùng ngồi lại với nhau, trao đổi không chỉ về công việc mà còn chia sẻ những cảm xúc mong muốn cùng dựng xây một tập thể vững mạnh.

Ban lãnh đạo công ty mà đại diện là Tổng giám đốc Phạm Tôn Quyền mở đầu buổi họp bằng những chia sẻ gần gũi , tổng kết kết quả làm việc tháng 5 và đưa ra những định hướng quan trọng mang tính bước ngoặt trong tháng 6 này của Highland. Luôn trăn trở với việc  tạo điều kiện đào tào thuân lợi nhất cho mỗi nhân viên nhằm nâng cao và hoàn thiện kĩ năng bán hàng, Anh Quyền đã thông báo những kế hoạch mới mà tập trung vào việc hỗ trợ kĩ thuật công nghệ, kĩ năng marketing bài bản cho tất cả các nhân viên công ty.

Ở góc độ chia sẻ kinh nghiệm của những nhân viên thuộc nhóm best seller , Anh Công đã có những lời góp ý chân thành từ chính kinh nghiệm làm việc nhóm của mình. Team building đòi hỏi những kĩ năng , cố gắng và cả sự chân thành với người đồng sự để đạt được thành quả lớn lao.

Để tạo cú hích cho một tháng làm việc sôi nổi hơn, Anh Tình – Giám đốc Kinh doanh đã đưa ra ý tưởng về một cuộc đua giữa những team kinh doanh với phần thưởng cực hấp dẫn. Ý tưởng này giúp cho “ cuộc đua” tháng 6 trở nên nóng hơn rất nhiều.

Cuộc họp kết thúc và chương trình âm nhạc “ tự phát” bắt đầu , hé lộ hàng loạt giọng ca khủng của Highland. Hóa ra không chỉ bán hàng cực tốt mà nhân viên ở Highland còn hát cự hay !

 Chúc cho Highland một tháng mới với những thành công mới, những cú bứt phá ngoạn mục !

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội