Du lịch thái lan cùng best seller của Highland Việt Nam

07-03-2019 | 02:14

Năm 2018 có thể coi là một năm thành công của Highland Việt Nam khi công ty đã bắt đầu có sự đa dạng hóa trong sản phẩm phân phối cũng như đã có những hợp đồng giá trị lớn. Ban giám đốc Highland Việt Nam đã tổ chức chuyến đi Thái Lan từ ngày 27.2.2019 đến ngày 3.3.2019 cho những nhân viên xuất sắc trong năm 2018 như một phần thưởng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của các bạn kinh doanh.

Chuyến đi mang đến nhiều điều thú vị cho các thành viên bởi đây là lần đầu tiên mọi người cùng đi du lịch nước ngoài với nhau và đặc biệt là đến với một quốc gia tươi đẹp như Thái Lan. Sự háo hức với mỗi địa điểm, với mỗi món ăn, với không khí nhộn nhịp của tại những con đường, những khu chợ,… tại Thái Lan thể hiện rõ qua từng bức ảnh checkin của cả đoàn.

Năm ngày - thời gian tuy không dài nhưng đã đủ để các thành viên của Highland có những kỉ niệm không thể quên với nhau, với khung cảnh và con người Thái Lan. Chuyến đi không chỉ giúp gắn kết mọi người mà còn giúp xóa đi những stress trong công việc, những bộn bề của cuộc sống, đem đến những giây phút thư giãn thú vị.

Chuyến đi không chỉ là lời cảm ơn của Ban giám đốc với đội best sellers 2018 mà còn giúp cổ động tinh thần những bạn nhân viên kinh doanh khác: “Hãy cố gắng vì chúng tôi tin rằng chuyến đi năm nay sẽ có các bạn!!!”

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội