Đẹp tựa thiên đường với những bãi biển trên Đảo ngọc Phú Quốc

15-11-2018 | 02:32

Đẹp tựa thiên đường với những bãi biển trên Đảo ngọc Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc - đứng đầu trong danh sách 6 bãi biển đẹp nhất Việt Nam,  sở hữu đường bờ biển dài bất tận với cát trắng, với màu xanh ngọc bích của nước biển càng tôn thêm nét đẹp kiều diễm, lộng lẫy.

 

 

 1. Bãi Sao: Cát biển ở Bãi Sao không mang màu vàng như biển Nha Trang,hay  vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến những khoảnh khắc lắng đọng và bình yên mà bạn muốn lưu giữ mãi.

 

 

 

 1. Bãi Dài: Bãi Dài đứng đầu trong top 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới, có chiều dài khoảng 1.500m, là thiên đường nắng vàng, nước trong xanh và những hàng dương xanh rờn rì rào trong gió.

 

 

 

 1. Bãi Khem: Hay gọi là Bãi Kem.  Điều đặc biệt ở Bãi Khem đó  là hình dạng bãi biển hình cánh cung, bạn sẽ được đắm chìm vào khung cảnh tĩnh lặng và bình yên giữa hai rừng cây xanh thẫm.

 

 

 1. Bãi Ông Lang: Ở đây, bạn không thể tìm thấy một bãi biển trải dài tăm tắp như những bãi khác, mà nó bị ngắt quãng, chắn ngang bởi những khối đá. Đến bãi Ông Lang, một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc.

 

 

 

 1. Bãi Trường: Bãi Trường chia thành nhiều đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi những ghềnh đá, cây xanh và làng chài thấp thoáng ẩn hiện.

 

 

 

 1. Bãi Vòng: Một bãi Vòng khi nước ròng, bãi cát mênh mông chạy tít ra xa, lúc nước lên, tràn ngập bãi, vào tận mé rừng. Vào sáng sớm hay những đêm trăng thì mới thưởng ngoạn được hết vẻ đẹp của biển Phú Quốc.

 

           

 

 

 1. Bãi Gành Dầu: Bãi Gành Dầu nước rất trong và sạch, tưởng chừng như sự tinh khiết của biển khơi còn cả ở đây. Có lẽ vì thế nên hải sản ở đây phong phú và cực kỳ tươi ngon.

 

 

 1. Bãi Thơm:  Đến với bãi Thơm, bạn có thể băng qua một con đường trên biển khoảng 100m để khám phá Hòn Một hoang sơ ngập tràn sắc tím của hoa muống biển.

 

 

 

 1. Bãi Rạch Vẹm: Đây là bãi biển gần như duy nhất còn lại đúng chất hoang sơ của Phú Quốc với những ngôi nhà của người dân Campuchia vượt biên đến đây sinh sống và lập nghiệp.

 

 

 

 1. Bãi Vũng Bầu:  Bãi biển này có dạng hình trăng khuyết và khá vắng vẻ, rất thích hợp cho các hoạt động như bơi lội, lặn biển và chèo thuyền kayak.

 

 

 

 1. Bãi Bà Kèo: Bãi Bà Kèo nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, đây cũng là bãi biển đẹp mà du khách nước ngoài ưa chuộng.

 

 

 

 1. Bãi Cửa Cạn: Bãi Cửa Cạn được hình thành từ sự giao nhau của đại dương và dòng chảy của sông Cửa Cạn đã tạo nên một dải cát nổi đẹp như tranh vẽ.

 

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội