Chúc mừng sinh nhật các thành viên Highland Việt Nam sinh vào tháng 3

12-03-2019 | 10:18

Những người sinh tháng 3 là những người có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ biết cách động viên, tiếp thêm sức mạnh cho mọi người xung quanh khiến chúng ta mạnh mẽ hơn vượt qua khó khăn và thực hiện ước mơ của mình. Đó là lý do tại sao ở họ được mọi người yêu quý tới vậy. Tháng 3 này, gia đình Highland Việt Nam xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên đáng yêu sinh tháng 3 ấy.

1. Trưởng phòng Nhân sự Hà Mỹ Hạnh (11/03/1984): Là trưởng phòng Nhân sự, chị Hạnh luôn thể hiện một hình ảnh gương mẫu. Chị là người kiên định, một khi đặt ra mục tiêu sẽ không bao giờ thay đổi hay chán nản trước khó khăn, thử thách. Trong văn phong, chị được mọi người yêu quý, tôn trọng bởi sự nhiêt tình, thẳng thắn và sát sao quan tâm.

2. Thực tập sinh Kinh doanh Nguyễn Trung Hiếu (10/03/1996): Tuy là thành viên mới nhưng anh Hiếu được yêu mến bởi tinh thần cầu tiến, sự chăm chỉ và sự nghiêm túc trong công việc.

3. Thực tập sinh Kinh doanh Vũ Xuân Việt (17/03/1998): Sinh ra trong ngày xuân - thời gian khởi đầu của một năm nên trong anh Việt luôn có sự tươi vui, lạc quan và đem đến cho văn phòng những tiếng cười bởi sự hồn nhiên của mình.

Gia đình Highland luôn mến yêu sự chân thành và sự nhiệt huyết trong con người của các thành viên tháng 3, chúc các bạn một tuổi mới tràn ngập hạnh phúc, yêu thương, may mắn và thành công!!!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội