8/3 tại Highland Việt Nam: ĐẸP VÀ ĐƯỢC YÊU LÀ PHỤ NỮ

11-03-2019 | 03:14

Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với phụ nữ - ngày mà thế giới tôn vinh những đóng góp của họ trong mọi lĩnh vực của xã hội. Tuy nhiên, nó cũng là ngày đặc biệt với cánh đàn ông nữa, vì đó lại thêm một ngày họ được yêu thương chăm sóc những người phụ nữ quanh họ. Cánh mày râu tại Highland đã thể hiện tình cảm của mình qua một chương trình thật đặc biệt thay cho lời cảm ơn chân thành tới những bông hồng của Highland vào ngày 8.3 vừa rồi.

Bắt đầu chương trình là lời chúc và bó hoa tươi thắm từ anh Đạt - Giám đốc Kinh doanh tới toàn thể chị em Highland, chúc chị em ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Anh khẳng định phụ nữ tại Highland không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn ngày càng khẳng định vị trí tiền tuyến lớn trong mọi hoạt động của Công ty.

Sau bức ảnh tập thể của phái nữ cùng những lời chúc đến từ những thành viên nam, gia đình Highland bắt đầu nhập tiệc trong tiếng nói cười vui vẻ trên nền nhac sôi động.

Chương trình càng thú vị hơn khi các cô gái được nhận những món quà qua trò chơi: “ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ”. Game thu hút mọi người không chỉ bởi những hộp quà đáng yêu mà còn bởi luật chơi đầy sáng tạo. Niềm vui rạng rỡ cùng sự hứng thú hiện trên khuôn mặt của mọi thành viên trong suốt trò chơi.

Highland luôn ý thức trong việc đem lại món quà tinh thần cho nhân viên thông qua các chương trình gắn kết bởi chỉ có sự hiểu nhau, kết hợp ăn ý cùng tinh thần thoải mái mới đem lại hiệu quả công việc cho một sales bất động sản.

Phụ nữ là thiên thần đem lại sự ấm áp, sức sống cho thế giới này. Và nếu không có phụ nữ thì thế giới này sẽ không có một thứ tuyệt vời gọi là tình yêu. Bởi vậy, một lần nữa Highland chúc cho nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi của phái đẹp.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội