Tháng 7/2016, công ty Cổ phần Bất động sản Highland chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam và đang ngày càng khẳng định mình với việc đem tới sản phẩm bất động sản tốt và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.


NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:
Highland được thành lập bởi các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có kinh nghiệm bền vững trong hoạt động chính trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối, tư vấn đầu tư các dự án nhà ở chung cư, biệt thự trong khu đô thị và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng toàn quốc.

Tất cả những điều Highland làm nhằm tạo giá trị cho khách hàng khi tham gia vào thị trường bất động sản bằng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm hướng tới sự minh bạch hơn nữa.

TẦM NHÌN:
Với nhiệt huyết của những người trẻ, Highland chủ trương trở thành doanh nghiệp tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

 • Tiên phong ứng dụng công nghệ trong quản lý, vận hành và không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
 • Hợp tác và phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của riêng mình.

SỨ MỆNH:

“Xây dựng nhân viên giá trị vì sự hài lòng hơn của khách hàng”

Highland hiểu rằng sứ mệnh của bản thân là tạo ra những “giá trị” cốt lõi về dịch vụ thông qua những chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Có nghĩa là Highland luôn ý thức được vai trò của mình để xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, nắm chắc các kiến thức về Pháp lý – Thị trường – Tài chính để đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, hướng tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“Tâm – Tín – Trí”

“Tâm”:
 • Highland luôn đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng cao nhất trong công việc kinh doanh. Minh chứng là Highland luôn tuân thủ phát luật, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Highland luôn đặt lợi ích khách hàng cao nhất trong việc cẩn trọng lựa chọn sản phẩm để đưa tới khách hàng và nỗ lực đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
“Tín”:
 • Highland luôn đảm bảo cam kết với khách hàng như bảo vệ danh dự của mình.
 • Highland chú trọng trong việc xây dựng chuẩn mực với khách hàng, hoàn thiện các quy tắc về thời gian và cam kết để đem tới sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
“Trí”:
 • Highland luôn đề cao tinh thần hăng say làm việc, nỗ lực vượt qua chính mình của các nhân viên khi mỗi ngày làm việc của chúng tôi là mỗi ngày học hỏi và hoàn thiện mình hơn nữa.
 • Highland luôn lựa chọn các sản phẩm khó để phân phối nhưng bằng nhận định và quyết tâm cao nhất, mỗi thành viên sẽ vượt lên chính mình để đạt tới đỉnh cao của nghề.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
 • Môi trường làm việc ở Highland trẻ trung, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp là điểm đến cho các bạn trẻ có thể gặt hái được thành công nhất định trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
 • Highland luôn có chế độ đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên đóng góp hết mình trong việc nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty tới các khách hàng và đối tác kinh doanh.
 • Về đào tạo, Highland không chỉ nâng cao kỹ năng mà còn bổ sung kiến thức cần thiết để nhân viên có đủ bản lĩnh trong quá trình định giá, tư vấn, môi giới bất động sản cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất cho bạn

Hotline - 0842 888 555
Home Phone - 024 2323 7999

Tầng 6, Khu Văn Phòng, dự án Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội